Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :

Hướng tới kỉ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, BLL Cựu sinh viên khoa CNTT cùng BCN Khoa và Đoàn – Hội Khoa CNTT đã tổ chức Buổi họp mặt Cựu sinh viên khoa CNTT 2014. Tham gia buổi họp mặt có ThS. Đinh Công Đoan – Phó trưởng khoa CNTT, ThS. Nguyễn Hữu Trung - Bí thư chi bộ khoa CNTT, ThS. Nguyễn Minh Đạo – Trưởng BLL Cựu sinh viên khoa CNTT, Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm, Thầy Bùi Huy Quỳnh - nguyên trưởng Trung tâm tin học và khoa CNTT và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 100 Cựu sinh viên  khoa CNTT từ khóa 1994 đến khóa 2010.

 

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí cởi mở và ấm cúng. Các Cựu sinh viên đã có dịp gặp mặt các thầy, cô và bạn bè sau nhiều năm và cùng nhau ôn lại kỷ niệm dưới mái trường năm xưa. Thay mặt cho BCN Khoa, thầy Đinh Công Đoan – Phó trưởng khoa CNTT, đã dành những lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các Cựu sinh viên đã tham gia buổi họp mặt cũng như giới thiệu những đổi mới về quy mô, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất của khoa. Sau hơn 20 năm kể từ khóa đầu tiên, Khoa CNTT đã và đang tiếp tục chứng tỏ là một trong những khoa đi đầu trong đổi mới và nâng cao chất lượng dạy học, đào tạo ra những kĩ sư CNTT chất lượng.

 
ThS Đinh Công Đoan - Phó trưởng khoa CNTT

Cũng trong buổi họp mặt, các Cựu sinh viên đã đóng góp, ủng hộ cho Quỹ học bổng Cưu sinh viên của BLL Cựu sinh viên Khoa CNTT. Số tiền quyên góp được sẽ là những suất học bổng trao đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và học tốt trong Khoa.

Buổi họp mặt Cựu sinh viên khoa CNTT đã khép lại với thật nhiều cảm xúc, giúp moi người cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các Cựu sinh viên và giữa Cựu sinh viên với khoa CNTT.

Một số hình ảnh về buổi họp mặt:

Văn Nhàn
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
Điện thoại: (+84 - 8) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn