Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :


Ngày hội trải nghiệm xe đua tự hành AWS DeepRacer
 vào thứ Sáu, ngày 02 tháng 10 năm 2020  tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP. HCM sẽ là một trải nghiệm thú vị truyền cảm hứng cho sinh viên bắt đầu sự nghiệp của họ trong lĩnh vực công nghệ AI và chạm tay vào chiếc xe đua tự hành thông minh được hỗ trợ bởi công nghệ AI và Machine Learning. 

Trong Ngày hội trải nghiệm , AWS sẽ thiết lập một đường đua và trình diễn cách camera thông minh của ô tô điều khiển phương tiện. Sinh viên có thể có cơ hội tự mình lái thử xe và tham gia một cuộc đua mô phỏng. 

Tất cả những gì sinh viên cần làm là đăng ký tham dự tại website, xem video giới thiệu về công nghệ học tăng cường RI – Reinforcement learning, và trải nghiệm xe tự hành AWS DeepRacer tại sự kiện. Thông qua đó, họ sẽ có được  những bài học thú vị về Trí tuệ nhân tạo từ các chuyên gia kỹ thuật của AWS tại Việt Nam bằng tiếng Việt. 

Ngày Hội trải nghiệm lần này là sự kiện quảng bá cho AWS ’BUILD-ON ASEAN 2021 Hackathon nhằm mở ra công nghệ DeepRacer cho tất cả sinh viên Việt Nam quan tâm đến lập trình xe tự hành. 

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website: https://sites.google.com/view/aws-deepracer-demo-day/home

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Copyright @ 2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
Điện thoại: (+84 - 028) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn