Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :

Hiện nay Quỹ Lương Văn Can đang cấp học bổng cho các bạn học sinh sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp các bạn tiếp tục con đường học tập ở các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam, bao gồm học sinh sinh viên khuyết tật và học sinh sinh viên nghèo, ở vùng sâu vùng xa. Như vậy, đối tượng có thể là các bạn sinh viên đang học ĐH/ CĐ hoặc các bạn học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 sắp sửa vào ĐH/ CĐ. Tùy theo từng trường hợp, Quỹ sẽ hỗ trợ các bạn học phí hoặc/ và sinh hoạt phí trong suốt thời gian học ĐH/ CĐ, số lượng học bổng không cố định theo từng năm.

Các bạn cần nộp bảng điểm Đại học hoặc học bạ PTTH, đơn dự tuyển (theo mẫu có sẵn), 01 thư trình bày nguyện vọng cá nhân, 02 thư giới thiệu của nhà trường và địa phương, cùng một số giấy tờ khác về thành tích học tập (nếu có). Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 15/07/2015.

Thông tin chi tiết hơn về quy trình và hồ sơ được cung cấp ở website của Quỹ theo đường link sau http://www.lvcfund.org.vn/index.php?option=com_k2&view=item&layout=item&id=28&Itemid=174&lang=vi

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
Điện thoại: (+84 - 8) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn