Tác giả :
Kính thưa quý Thầy/Cô, nhằm giúp cho các bạn sinh viên có một sân chơi bổ ích và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên của các trường có thể giao lưu, trao đổi kiến thức, khoa Công nghệ Phần mềm - ĐH Công nghệ Thông tin sẽ tổ chức cuộc thi GameUIT Hackathon lần V - năm 2018. GamUIT Hackathon lần V - năm 2018 là cuộc thi lập trình game và ứng dụng mobile trong 24 giờ dành cho các bạn sinh viên trên cả nước. Điểm mới của cuộc thi năm nay là sản phẩm không chỉ là game mà còn là các ứng dụng mobile. Bên cạnh đó, cuộc thi năm nay được sự hỗ trợ và phối hợp cùng nhiều doanh nghiệp trong cả nước (18 doanh nghiệp) và có tổng giải thưởng lên đến hơn 70 triệu đồng tiền mặt. GameUIT Hackathon 2018 hứa hẹn sẽ là cuộc thi vô cùng hấp dẫn, hào hứng và kịch tính. Thông tin chi tiết của cuộc thi quý Thầy/Cô có thể xem tại link bên dưới:


Thay mặt khoa Công nghệ Phần mềm và Ban tổ chức cuộc thi kính mong quý Thầy/Cô hỗ trợ quảng bá thông tin của cuộc thi trên các kênh thông tin của quý Đơn vị như website, fanpage, các group liên lạc,... để sinh viên có thể tiếp cận thông tin và đăng kí tham gia. Cần thêm thông tin gì quý Thầy/Cô vui lòng phản hồi giúp em. Mong nhận được phản hồi của quý Thầy/Cô.

Chân thành cảm ơn quý Thầy/Cô. Chúc quý Thầy/Cô có ngày làm việc vui vẻ.

http://cnpm.uit.edu.vn/vi/tin-tuc/su-kien-noi-bat/830-ch%C3%ADnh-th%E1%BB%A9c-ph%C3%A1t-%C4%91%E1%BB%99ng-game-uit-hackathon-2018.html
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
CÁC ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
                 
Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84 - 8) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn