Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :


MIT 2015: Năm của sự thay đổi và những con số

Là một Cuộc thi học thuật truyền thống của Khoa Công nghệ Thông tin – trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, trải qua nhiều năm tổ chức, Mastering IT đã trở thành một sân chơi quen thuộc với các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin các trường đại học khác nhau trong Thành Phố Hồ Chí Minh.Năm nay, với mục đích nhằm hướng đến không chỉ là sinh viên đang theo học ngành Công nghệ Thông tin, mà còn nhằm tạo một sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên với niềm đam mê công nghệ, BTC cuộc thi Mastering IT 2015 đã quyết định có một sự thay đổi lớn trong thể lệ và luật thi đấu của cuộc thi. Với việc phân chia thành hai hệ: Chuyên và Không chuyên. Tất cả các bạn sinh viên dù đang theo học hay không theo học ngành Công nghệ Thông tin đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi. Chỉ một sự thay đổi nhỏ cũng đã đem lại những bất ngờ lớn khi có đến 93 đội đăng ký tham dự hệ Không chuyên và 18 đội đăng ký tham dự hệ Chuyên. Dù năm nay không tổ chức mở rộng ra các trường Đại học trong Thành phố như các năm trước, nhưng với những thay đổi nhằm tạo thêm sự hấp dẫn, cuộc thi chắc chắn sẽ được chào đón nồng nhiệt hơn vào các năm sau.


 

Sức nóng lan tỏa từ cuộc thi

Những ngày đầu tháng 04, Sài Gòn bắt đầu bước vào những ngày nắng nóng gay gắt. Thế nhưng, ở trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM lại có một sự kiện còn nóng hơn cái nắng chói chan của bầu trời. Sức nóng đó xuất phát từ cuộc thi học thuật mang tên “Mastering IT 2015”.Bước vào vòng thi sơ loại đầu tiên, sức nóng của cuộc thi đã được thể hiện rất rõ với số lượng thí sinh rất đông.Với việc chỉ chọn ra ở mỗi hệ 5 đội bước vào Vòng Chung Kết, cuộc cạnh tranh giữa các đội lại càng thêm phần hấp dẫn. Và cuối cùng, BTC đã chọn ra được các đội bước vào vòng trong gồm: 119100, Connected, CTC, TLT, ABCD (Hệ Chuyên) và VTC5, R.I.P, MIT57, ZETTA, 6-NEW (Hệ Không chuyên).Và không ngoài mong đợi, các đội bước vào vòng Chung kết đều đã cho khán giả được xem những vòng thi vô cùng hấp dẫn và gây cấn với chung cuộc Giải Nhất đã thuộc về 119100 ở Hệ Chuyên và VTC5 ở Hệ Không Chuyên.

 

Bên cạnh phần tranh tài đầy hấp dẫn của các đội chơi, các bạn tham gia cổ vũ cho các đội cũng đã có những phút giây vui vẻ với phần thi dành cho khán giả và những phần quà hấp dẫn đến từ BTC cũng như của các Nhà tài trợ cuộc thi. Tất cả không khí đã hòa nhịp tạo nên một ngày thi thành công của cuộc thi.MIT 2015
đã khép lại nhưng sức nóng sẽ lan tỏa đến MIT 2016. Hãy cùng nhau lập đội và chuẩn bị cho Mastring IT 2016 nào…

Văn Nhàn
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
Điện thoại: (+84 - 8) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn