Tác giả :

Thay mặt ban lãnh đạo dự án BUILD-IT và chương trình đào tạo Amazon Web Service (AWS), chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến thầy/cô cuộc thi ASU-AWS EduHack dành cho sinh viên đến từ các trường đối tác của BUILD-IT tại Việt Nam. Trong cuộc thi này, sinh viên sẽ sử dụng công nghệ AWS để giải quyết một số vấn đề liên quan đến thành phố thông minh.

 

Thông tin chi tiết về nội dung và hình thức cuộc thi, các mốc thời gian quan trọng, đề tài gợi ý, quy chế chấm điểm, giải thưởng, vui lòng tham khảo gói thông tin cuộc thi bao gồm:

1.     Trang thông tin cuộc thi (sinh viên nộp bản đề xuất ý tưởng tại trang này).

2.     User Guide tiếng Việt.

3.     Flyer cuộc thi.

Thời gian để sinh viên nộp bản đề xuất ý tưởng bằng tiếng Anh từ 10/10/2017 - 27/10/2017.

 

BTC cuộc thi ASU-AWS EduHackathon hi vọng nhận được sự giúp đỡ của quí thầy/cô nhằm giúp sinh viên tiếp cận và tích cực tham dự cuộc thi hữu ích và thực tiễn này. Trước mắt, kính mong nhà trường hỗ trợ:

1.     Thông báo về cuộc thi và chia sẻ gói thông tin cuộc thi đến sinh viên toàn trường, đặc biệt là sinh viên các ngành Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Phần Mềm và CNTT nói chung.

2.     Hướng dẫn các em sinh viên lập nhóm dự thi gồm 3-5 người, và yêu cầu các nhóm nộp bản đề xuất ý tưởng tại trang thông tin cuộc thi (link:https://builditvietnam.org/events/amazon-web-service-aws).

 

Các thắc mắc về nội dung cuộc thi có thể gửi trực tiếp đến TS. Ngô Minh Ngọc (Minh.Ngoc@asu.edu, 0163.869.2798). Các câu hỏi khác có thể được gửi đến chị Phương Anh (anhdang@asu.edu).

 

Trân trọng cảm ơn!

 

Ngô Minh Ngc (PhD, Software Engineering)

Chuyên gia thiết kế chương trình đào to

Arizona State University Vietnam

Minh.Ngoc@asu.edu | (+84) 163 869 2798

builditvietnam.org | www.heeap.org  

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2014, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84 - 8) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn