Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :

 

Đến tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của các cán bộ quản lý CTC.HCM, lãnh đạo và hơn 100 sinh viên khoa công nghệ thông tin và khoa chất lượng cao HCMUTE.

11-12-2015 9-53-17 AM

Chương trình được tổ chức với mục tiêu đưa sinh viên tiếp cận gần hơn với các cơ hội thực tập, việc làm tại FSOFT sau khi tốt nghiệp, hoặc thậm chí ngay từ khi sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nhờ đó, các bạn có định hướng tốt hơn cho con đường sự nghiệp tương lai. Theo đó mà trau dồi các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bản thân, đáp ứng tốt các yêu cầu từ doanh nghiệp. “Đây thực sự là một chương trình bổ ích và cần thiết mà khoa CNTT phối hợp thực hiện cùng FSOFT HCM, với hi vọng các bạn sinh viên sẽ nắm bắt được cơ hội và đạt được những thành công trong tương lai” – Thầy Đặng Thanh Dũng, trưởng khoa CNTT chia sẻ.

Đặc biệt, nhằm tăng cường sự hợp tác giữa khoa CNTT và FSOFT, vào cuối chương trình, 2 bên đã cùng ký bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Đây là nền tảng cho sự hợp tác bền vững giữa đôi bên không những trên lĩnh vực hợp tác đào tạo mà còn trên nhiều lĩnh vực khác như cơ hội thực tập, việc làm, cộng tác.Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
Điện thoại: (+84 - 8) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn