Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :
Sau 4 ngày được học tập và vui chơi, các bạn là cán bộ Đoàn - Hội Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) và Khoa Kinh tế (KT) đã có những phút giây thật vui vẻ, thoải mái và học được rất nhiều điều bổ ích.
Thông qua các buổi tập huấn, các bạn đã được học về Trình bày văn bản Đoàn - Hội, về các kỹ năng cơ bản như gút dây, lều trại, kỹ năng quản trò; và được chia sẻ về gì mà một người cán bộ Đoàn - Hội cần có,... Tuy chỉ có những khoảng thời gian tập huấn không nhiều nhưng các bạn cũng đã học được rất nhiều điều cần thiết cho một người cán bộ Đoàn - Hội.


Tập huấn Kỹ năng văn bản


Chỉ diễn ra trong vài ngày nhưng các bạn hai Khoa CNTT và KT dù ban đầu xa lạ nhưng đã nhanh chóng hòa nhập và trở thành những người bạn thân của nhau. Các bạn đã có những trải nghiệm thật thú vị, được sống trong một tập thể và học được rất nhiều điều bổ ích từ chuyến dã ngoại tại Khu Di tích Văn Hóa - Tưởng Niệm các Vua Hùng. Đó sẽ là những kĩ niệm khó quên trong chúng ta.Chúc cho các bạn sau chuyến tập huấn sẽ trở thành những người cán bộ luôn đi đầu trong phong trào Sinh viên Đoàn - Hội của hai Khoa Công nghệ Thông tin và Kinh tế, luôn giữ mãi niềm tin và ngọn lửa nhiệt huyết thanh niên trong con tim của chúng ta.


Một số hình ảnh của đợt tập huấn:Hình ảnh buổi dã ngoại tại Khu tưởng niệm các Vua Hùng:

Văn Nhàn
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
Điện thoại: (+84 - 8) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn