Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :
Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố quan trọng thể hiện nội lực quốc gia, góp phần phát triển kinh tế-xã hội bền vững, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh, để có thể tồn tại và góp phần tích cực trong việc phục vụ cộng đồng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực Công nghệ thông tin, cũng như để có thể thích ứng và phát triển tiếp cận trình độ khu vực và trên thế giới, thầy trò Khoa CNTT cần nỗ lực hết sức, không ngừng đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng dạy-học, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ.

Trong năm học mới 2014-2015 này, với chủ đề đổi mới đánh giá học tập của sinh viên, chúng ta cần thay đổi tư duy về việc kiểm tra-đánh giá trong học tập, nhằm tìm ra các phương thức, công cụ giúp phát huy tối đa vai trò tích cực của kiểm tra đánh giá trong việc trang bị kiến thức và hình thành kỹ năng cho người học, bên cạnh việc đo lường và phân loại một cách công bằng năng lực của các sinh viên. Việc kiểm tra-đánh giá trước nay vốn còn nhiều bất cập trong cả việc tổ chức, kỹ thuật thực hiện, cũng như trong nhận thức, thái độ của không ít sinh viên, giảng viên, kéo dài trong nhiều năm qua. Vì vậy, bằng việc đặt chủ đề cho năm học này tập trung vào đổi mới kiểm tra-đánh giá, Lãnh đạo Nhà trường đã thể hiện rõ quyết tâm đổi mới một trong những vấn đề cơ bản, nhằm nâng cao chất lượng dạy-học.


Thầy trò khoa CNTT chúng ta hãy cùng nhau hưởng ứng tích cực chủ trương đúng đắn này của Ban giám hiệu, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2014-2015. Để thực hiện thành công nhiệm vụ này, đòi hỏi sự đồng thuận, quyết tâm và nhiệt tình cống hiến của mỗi người, bởi sự thành công trong mọi nhiệm vụ của khoa ta là do sự đồng lòng, đồng thuận của mỗi CBNV, mỗi sinh viên. Đặc biệt là đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ. Tập thể khoa CNTT tin tưởng rằng sức trẻ, sự năng động, năng lực hội nhập, tư duy tiến bộ cùng các ý tưởng sáng tạo và tinh thần dấn thân của các bạn sẽ mang lại cho khoa ta một nguồn sức mạnh dồi dào để hoàn thành mọi mục tiêu. Mong rằng mỗi cán bộ trẻ sẽ không ngừng trau dồi chuyên môn, ngoại ngữ, tích cực nghiên cứu khoa học, phấn đấu trở thành những người thầy giỏi về chuyên môn, vững vàng trong nghiệp vụ sư phạm, dồi dào nhiệt huyết trong công tác, luôn là tấm gương sáng trong đạo đức cho sinh viên noi theo. Có như thế, các thầy cô mới có thể đảm lãnh tốt vai trò kế tục và có đủ năng lực, đủ tự tin cạnh tranh với đồng nghiệp quốc tế.


Với các bạn sinh viên, mong rằng các bạn hãy năng động, chủ động hơn nữa trong học tập, nghiên cứu khoa học, tích cực trong các hoạt động đoàn thể, và đặc biệt là tự giác, tự trọng và trung thực trong thi cử. Năm vừa qua, nhiều sinh viên khoa ta đã có kết quả học tập và rèn luyện rất đáng biểu dương, mang lại vinh dự cho bản thân và tự hào cho Khoa và Nhà trường. Xin nhiệt liệt hoan nghênh các bạn!


Xin thay mặt Ban Chủ nhiệm khoa trân trọng cảm ơn sự chia sẻ và đóng góp của mọi thành viên trong thời gian qua và kính chúc quý thầy cô, các bạn sinh viên bước vào năm học mới với tinh thần lạc quan tươi sáng, với quyết tâm và sức sống dạt dào để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ. Chúc cho Trường và Khoa chúng ta gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trong năm học tới!KHOA CNTT
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
CÁC ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
                 
Copyright @ 2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
Điện thoại: (+84 - 8) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn