GIỚI THIỆU BỘ MÔN TIN HỌC CƠ SỞ

Bộ môn Tin học cơ sở phụ trách các môn học cung cấp kiến thức nền tảng cho sinh viên khoa CNTT, chú trọng đến tư duy và kỹ năng lập trình thông qua các môn học Nhập môn Lập trình, Kỹ thuật Lập trình với hình thức đánh giá là làm bài thi trực tiếp trên máy và chấm thi tự động bằng phần mềm tự phát triển.

Với đội ngũ 100% giảng viên của Bộ môn có trình độ sau đại học, trong đó 50% đang làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước, bộ môn luôn chủ động đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng từng bước nâng cao khả năng tự học và ý thức chủ động trong học tập của sinh viên, khuyến khích tư duy độc lập cũng như phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm.

Bộ môn THCS còn phụ trách huấn luyện đội tuyển Olympic Tin học của Trường và thường xuyên gặt hái nhiều giải thưởng cao tại kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam diễn ra hằng năm.