Travel2Pay có trụ sở tọa lạc tại Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.

Travel2Pay là công ty thuộc tập đoàn HRS của Đức, một tập đoàn 50 năm tuổi chuyên về công nghệ và các giải pháp hỗ trợ du lịch, công tác và thanh toán. Hiện tại, Công ty Travel2Pay hiện đang thực hiện kế hoạch hợp tác với các trường Đại học trên địa bàn để xây dựng chương trình thực tập sinh cho sinh viên đến thực tập tại chính công ty.

1. Số lượng tuyển dụng: 5 sinh viên thực tập 8 tiếng/ngày, từ thứ hai đến thứ sáu
  2. Đối tượng tuyển dụng: ưu tiên sinh viên năm 4, hoặc sinh viên năm 3, có thành tích tốt trong học tập
  3. Trợ cấp thực tập:  từ 7 triệu VNĐ trở lên, các bạn sinh viên có kết quả phỏng vấn xuất sắc sẽ có mức trợ cấp đặc biệt hấp dẫn hơn
  4. Chương trình thực tập theo sát thực tế và dựa trên các dự án hiện tại của công ty, giúp sinh viên có được những trải nghiệm môi trường làm việc và các sản phẩm về công nghệ mang tầm quốc tế