Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :

Mình tên là Hương Hà (PhD), hiện là giảng viên khoa Khoa học máy tính , trường đại học RMIT University, Melbourne, Úc. Đây là trang web của mình ở trường đại học RMIT, Melbourne, Úc: https://www.rmit.edu.au/contact/staff-contacts/academic-staff/h/ha-dr-huong.

 

Hiện mình đang có 2 suất học bổng tiến sĩ làm về software engineering, machine learning, deep learning ở Úc, và mình đang muốn đưa thông tin này tới các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin – Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp HCM. Thầy cho mình hỏi là nếu mình muốn đăng thông báo học bổng cho các bạn sinh viên trong khoa (cử nhân + thạc sĩ) thì mình nên liên hệ với ai và làm những thủ tục nào ạ.

 

Hai suất học bổng này sẽ làm trực tiếp với PGS Hongyu Zhang (Newcastle) và mình (RMIT). Cả thầy Hongyu Zhang và mình đều là những người có kinh nghiệm publish papers ở top conferences. Thầy Hongyu Zhang ngày trước là PGS ở đại học Thanh Hoa (trường đại học tốt nhất ở Trung Quốc), rồi làm một thời gian ở Microsoft Research Asia, sau đó cách đây 5 năm sang Úc dạy ở trường Newcastle. Còn mình ngày trước học PhD ở Newcastle, sau làm Postdoc ở Deakin, rồi giờ làm giảng viên ở RMIT, Úc. Cả thầy Hongyu với mình đều rất tâm huyết với việc nghiên cứu, và đều là kiểu người cố gắng hết sức giúp đỡ sinh viên để làm luận án PhD thành công, nên sẽ rất là tốt nếu các bạn sinh viên có thể nộp đơn cho học bổng của thầy Hongyu và của mình ạ. Hai suất học bổng này của thầy Hongyu và mình làm về Applied machine learning / deep learning cho những vấn đề trong software engineering, hoặc là làm fundamental research về machine learning / deep learning. Đây là Google Scholar của thầy Hongyu: https://scholar.google.com.au/citations?user=zsUN6PkAAAAJ&hl=en, còn đây là Google Scholar của mình: https://scholar.google.com.au/citations?user=Uf3o7_UAAAAJ&hl=en.

Download file đính kèm: Scholarship_advertisement.pdf

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2019, Khoa Công Nghệ Thông Tin - Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 028) 37221223 - 8370

E-mail: kcntt@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:263,056

Tổng truy cập:3,262,960