Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :
Loa loa loa.... !!!!
💫💫 Đã một thời gian kể từ khi cuộc tranh tài xuyên màn đêm của chúng ta khép lại, không biết Hackathon 2022 đã đủ để lại cho các bạn những kỉ niệm khó quên chưa nhỉ.
💖💖 Hackathon 2022 đã được diễn ra một cách thành công với sự tham gia của 14 đội đăng ký tham gia đến từ 6 trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Các thí sinh của chúng ta đều là những sinh viên tài năng, nhiệt huyết, đam mê lập trình, tham gia cuộc thi với tâm thế cùng kiến tạo những giải pháp tối ưu, hỗ trợ giải quyết các vấn đề xã hội nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và chất lượng cuộc sống.
🔥🔥Có lẽ giờ đây các bạn cũng muốn nhìn lại những cái tên đã làm cháy sân khấu ngày hôm đó đúng không. Nào chúng ta hãy cùng nhau điểm lại và chúc mừng cho những đội thi xuất sắc nhất của Hackathon 2022.
🎉 Chúc mừng các đội thi:️ 🎉
🏆 01 Giải Nhất: Đội Gà mờ 2 - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Đề tài: “Phần mềm đánh giá quá trình học tập online”
🥈 01 Giải Nhì: Đội Just In Time - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Đề tài: “Web Application: troviet.vn - Website cung cấp tìm kiếm trọ bằng hình ảnh”
🥉 01 Giải Ba: Đội 4QUATA - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Đề tài: “Ứng dụng bảo vệ danh tính nhân chứng”
🏅 02 Giải Khuyến Khích:
1️⃣ - Đội THANH CUTE - ĐH Sài Gòn - Đề tài: “Phần mềm: Nhận diện thao tác tay và thực hiện hành động”
2️⃣ - Đội TN - HH - Liên kết Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP.HCM - Đề tài: “Nhận diện người và truy xuất toạ độ điểm”
🎖️ 01 Giải Ý Tưởng: Đội Python no bug - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Đề tài: “Điểm danh tự động bằng nhận diện khuôn mặt”
🎖️ 01 Giải Đội có Video giới thiệu ấn tượng: Đội Nguyen Thong Legends - Liên kết Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và ĐH Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM
🥰🥰 Vậy là một mùa Hackathon nữa lại đi qua, chúng mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã qua tâm và theo dõi, chúc mọi người có một sức khỏe thật tốt và một kì học thật ấn tượng. Chúng mình sẽ còn quay trở lại, cùng nhau chờ nheee!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2019, Khoa Công Nghệ Thông Tin - Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 028) 37221223 - 8370

E-mail: kcntt@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:262,974

Tổng truy cập:3,262,878