🎈🎈 Cuộc thi học thuật Sinh viên với An toàn thông tin CTF HCMUTE năm 2023 đã trải qua vòng thi vào ngày 10.9.2023 tại Phòng họp 2 với sự tranh tài của 11 đội thi đến từ các ngành/chuyên ngành thuộc khoa Công nghệ Thông tin.
💪💪  Xuyên suốt cuộc thi đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực hết mình, những giây phút gay cấn, hồi hộp, rượt đuổi thứ hạng trên bảng điểm. BTC xin chúc mừng các đội đã dành được những giải thưởng xứng đáng:
🥇Giải nhất: Thuộc về đội SẺ CỦI 1
🥈Giải nhì: Thuộc về đội W1n4bL4
🥉Giải ba: Thuộc về đội TÌNH BẠN
🏅4 giải Khuyến khích lần lượt là: SẺ CỦI 2, Double LD, Newbie Force, KHÔNG CẦN CỐ.
Bên cạnh đó không quên chúc mừng tất cả các đội còn lại đã hoàn thành chặng đường của mình.
🥰🥰  Cuối cùng, xin được cảm ơn tất cả các thí sinh, các bạn khán giả đã góp phần lan tỏa năng lượng của cuộc thi đến tất cả mọi người.
❗❗Nếu các bạn vì một lí do nào đó mà bỏ lỡ cuộc chiến lần này thì đừng lo, chắc chắn CTF HCMUTE sẽ quay lại trong tương lai.