CHƯƠNG TRÌNH

HỌC BỔNG TÀI TRỢ KHUYẾN HỌC

Năm học 2018 – 2019

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÀ TÀI TRỢ

Năm 2009, công ty KMS Technology được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực gia công phần mềm cho thị trường Mỹ, cung cấp hai mảng dịch vụ chính: Phát triển ứng dụng và kiểm thử chất lượng sản phẩm phần mềm. Trong suốt 9 năm hoạt động, KMS Technology đã xây dựng đội ngũ hơn 900 nhân viên tại Việt Nam và đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của kỹ sư người Việt.

Một thành quả đáng khích lệ cần đề cập là trong 9 năm qua, KMS đã tuyển dụng và đào tạo thành công hơn 250 sinh viên mới ra trường trong các ngành công nghệ. Số lượng này đóng góp hơn 1/3 nhân lực cung cấp dịch vụ outsourcing hiện nay tại công ty. KMS tin tưởng rằng việc thành công về mặt tuyển dụng và đào tạo các thế hệ trẻ kế tiếp là chìa khoá cho sự phát triển bền vững của công ty trong 10-20 năm tới.

1. THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG
  2. HỌC BỔNG TÀI NĂNG
  3. Giá trị/suất: Nhận học bổng trị giá: 3,000,000đ/suất và cơ hội việc làm tại KMS Technology
  4. Đối tượng:
    1. SV năm 3 trở lên khối ngành CNTT, Hệ thống Thông tin Quản lý, Kiểm thử Phần mềm.
    2. Điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên; có khả năng đọc viết tiếng Anh tốt.
  5. Tổng số suất học bổng (dự kiến): 2

1. HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ HỌC TỐT
  2. Giá trị/suất: Nhận học bổng trị giá: 4,000,000đ/suất và cơ hội việc làm tại KMS Technology
  3. Đối tượng:
    1. SV khối ngành CNTT, Hệ thống Thông tin Quản lý, Kiểm thử Phần mềm.
    2. Có hoàn cảnh khó khăn và điểm trung bình tích lũy từ 6.5 trở lên
  4. Tổng số suất học bổng (dự kiến): 3

Lưu ý: Sinh viên chỉ được chọn 1 trong 2 học bổng để ứng tuyển

1. THÔNG TIN KHÁC
  2. Hồ sơ bao gồm: Thư nguyện vọng (motivation letter), sơ yếu lịch lý (CV) và bảng điểm.
  3. Thời gian, địa điểm (kênh) nộp hồ sơ: career@kms-technology.com với tiêu đề như sau:

A.  HỌC BỔNG TÀI NĂNG:  Ứng tuyển học bổng tài năng KMS năm 2018-2019

B.  HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ HỌC TỐT: Ứng tuyển học bổng vượt khó học tốt KMS năm 2018-2019

1. Hồ sơ gửi về chậm nhất là ngày 30 tháng 09 năm 2018.
  2. Dự kiến phỏng vấn từ ngày 08 đến ngày 19 tháng 10 năm 2018. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được pthông báo sau đến các sinh viên được chọn phỏng vấn. Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo trong vòng 01 - 02 tuần kể từ ngày phỏng vấn.
  3. Người liên hệ khi cần: Chị Phan Thanh Trúc – Senior Brand Executive, công ty KMS Technology – 0909 810 182 – trucphan@kms-technology.com

TP HCM, ngày … tháng … năm 2018

BAN LÃNH ĐẠO

Full Name: *