Bộ phận thực tập Công ty TMA Solutions xin gửi đến Thầy và Quý Nhà trường thông báo tuyển sinh viên thực tập Khóa 36 (thời gian thực tập bắt đầu từ tháng 4/2022). Kính mong Thầy tiếp tục hỗ trợ thông báo đến cho các bạn sinh viên.

Sinh viên có nguyện vọng thực tập tại TMA Solutions, vui lòng gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ email intern@tma.com.vntrước ngày 15/5/2022, hồ sơ bao gồm:

-          CV tiếng Anh

-          Giấy giới thiệu và bảng điểm mới nhất có xác nhận của nhà trường

-          Chứng chỉ TOEIC/IELTS (nếu có)

Content area wrapper
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer