Cục Hợp tác quốc tế (HTQT), Bộ Giáo dục và Đào tạo, trân trọng thông báo Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới (WUS), CHLB Đức, sẽ cấp học bổng tại chỗ cho sinh viên Việt Nam năm học 2023-2024. Thông tin cụ thể như sau:

Mỗi sinh viên được lựa chọn, đáp ứng đủ các tiêu chí dưới đây sẽ được nhận 12 tháng học bổng (12 tháng x 18 Euro = 216 Euro),được quy đổi ra tiền Việt Nam theo tỉ giá quy đổi của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Số lượng học bổng dự kiến dành cho Trường là: 03 suất.

Tiêu chí để được xem xét cấp học bổng như sau:

1. Kết quả học tập học kỳ gần nhất đạt từ 7,5 trở lên.
  2. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoặc con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số hoặc các trường hợp khó khăn khác (kèm minh chứng).
  3. Hiện không nhận hỗ trợ học bổng của tổ chức, cá nhân nào khác.
  4. Có tham gia hoạt động xã hội (tiêu chí ưu tiên) như: hiến máu nhân đạo, thanh niên tình nguyện hỗ trợ đồng bào bão lụt, thiên tai, giao thông, phòng chống dịch Covid hoặc các hình thức khác (kèm minh chứng)
       - Thời hạn sinh viên nộp hồ sơ: hạn cuối: 22/12/2023 (thứ Sáu): SV bắt buộc nộp cả 02 hình thức: Nộp bản giấy ở Văn phòng Khoa, đồng thời scan 02 biểu mẫu thành 01 file (ko scan minh chứng), gửi email về địa chỉ: anpnd@hcmute.edu.vn trước ngày 22/12/2023 theo cú pháp: HESSEN2023_Họ tên SV_MSSV.

Đính kèm:
1. Công văn hướng dẫn làm hồ sơ, tải tại đây
2. 02 biểu mẫu (SV in ra và viết tay; giấy chứng nhận KQHT có mộc tròn xác nhận từ phòng Đào tạo). Tải tờ khai thông tin, giấy chứng nhận.
3. Mẫu DS sinh viên nộp học bổng. tải tại đây

Lưu ý: SV cần nộp cho Khoa 02 biểu mẫu và minh chứng (có chứng thực) cho các tiêu chí 2 và 4 ở trên.

Full Name: *
Title: *
Captcha:

Copyright © 2019, Faculty of Information Technology - HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 028) 37221223 - 8370