🏆CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN ICPC CHÂU Á TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM VINH DỰ LỌT TOP 12 ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM XUẤT SẮC NHẤT THAM DỰ ICPC ASIA PACIFIC CHAMPIONSHIP🏆
__________
🎉Xin chúc mừng đội HCMUTE.Fortune - Đội tuyển ICPC châu Á trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vinh dự là một trong 12 đội Việt Nam nằm trong danh sách TOP 65 đội xuất sắc nhất tham gia ICPC Asia Pacific Championship.

🏆Xin chúc 03 thành viên của đội HCMUTE.Fortune:
🎖️ Quản Minh Đức
🎖️ Trần Cảnh Nam
🎖️ Lâm Duy Bảo
🎉Những chàng trai thông minh, nhiệt huyết đến từ Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn đã mang tên trường ĐH SPKT TP.HCM (HCMUTE) vang danh trên đấu trường quốc tế, khẳng định trí tuệ và bản lĩnh của tuổi trẻ ITUTE sánh vai với những tên tuổi tầm cỡ như Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan.
🎉Thành quả đó là kết quả của quá trình dày công rèn luyện cùng với sự chỉ dạy tận tâm của quý thầy, cô Khoa Công nghệ Thông tin và sự quan tâm sâu sát của Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban lãnh đạo Nhà trường. Kết quả còn là mốc son sáng góp phần vào bảng thành tích chung, giúp khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa Công nghệ Thông tin nói riêng và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nói chung.
🎉Hãy cùng dõi theo hành trình của Đội tuyển ICPC châu Á trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tại ICPC Asia Pacific Championship!
(ICPC VIET NAM: https://www.facebook.com/icpc.vietnam)
Full Name: *
Title: *
Captcha:

Copyright © 2019, Faculty of Information Technology - HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 028) 37221223 - 8370