CUỘC THI HỌC THUẬT MASTERING IT LẦN THỨ 12, NĂM 2017

Cuộc thi MASTERING IT (MIT) đã rất quen thuộc với các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật  TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các bạn sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin. Cuộc thi như một ngọn đuốc thắp sáng nên tri thức của các bạn sinh viên có đam mê và am hiểu về tin học.  Năm nay, Khoa CNTT phối hợp cùng Phòng Khoa học và Công nghệ tổ chức cuộc thi MIT 2017, với sự đồng hành của Công ty FUJINET SYSTEM JSC.

Vào ngày 09/04/2017, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật sẽ diễn ra vòng sơ loại của MIT để chọn ra 5 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết (26/04/2017).
Cuộc thi được chia làm 2 khối, đó là khối chuyên và khối không chuyên.

+ Khối chuyên: Thi về tất cả các kiến thức tổng quát cũng như chuyên sâu về chuyên nghành công nghệ thông tin, các kiến thức về mạng, lập trình, các kiến thức xã hội có liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đối tượng tham gia:

Tất cả các sinh viên của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đều được phép đăng ký tham gia khối chuyên.

Khối không chuyên: Thi các kiến thức căn bản về máy tính, tin học văn phòng (MS Word, Excel ), internet, kiến thức tin học phổ thông.

Đối tượng tham gia: Khối không chuyên chỉ dành cho các đối tượng sau (nếu không tham gia khối chuyên).

(1)  Các bạn sinh viên năm 1 (tính theo năm nhập học) ngành CNTT (Khoa CNTT và khoa CLC);

(2)  Các bạn sinh viên năm 1, 2 (tính theo năm nhập học) ngành Kỹ thuật máy tính (Khoa Điện-Điện tử và Khoa CLC).

(3)  Tất cả các bạn sinh viên Khoa khác trong trường (không giới hạn theo năm nhập học).

Hìnhthứcđăngký:

-       Đăng ký theo link: https://goo.gl/3stnaH

-       Đăng ký tại bàn trực trước siêu thị sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM (Từ ngày 16/03 tới ngày 05/04/2017)

-       Hotline : 01646605490 - 01646356275

Sinh viên có thể xem chi tiết cuộc thi tại :  https://www.facebook.com/MasteringITUTE/?fref=ts

BTC Cuộc Thi MIT 2017

Hãy cùng chào đón và tham gia vào MIT nào các bạn ơi !!!
Facebook: https://www.facebook.com/groups/masteringit
Mastering IT- Nơi Đam Mê Được Tiếp Lửa.
Full Name: *
Title: *
Captcha:

Copyright © 2019, Faculty of Information Technology - HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 028) 37221223 - 8370