✨ Vào lúc 14h00 ngày 23/4/2024 Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đã có buổi gặp gỡ đối thoại với các thầy trong Ban Chủ nhiệm khoa, các thầy cô là trưởng/phó các ngành, các thầy cô là cố vấn học tập.
✨ Tại buổi gặp gỡ này các bạn sinh viên đã được quý thầy cô giải đáp thắc mắc về các vấn đề trong học tập và đời sống như: thủ tục xét chuyên ngành, chuyên đề doanh nghiệp, xét thực tập, các vấn đề khó khăn trong học tập và thực tập, các tips học tập hiệu quả tại giảng đường đại học...
✨ Buổi gặp gỡ đối thoại còn là dịp để các bạn sinh viên và các thầy cô trong khoa được trò chuyện, giao lưu trực tiếp, thắt chặt tình cảm thầy trò, qua đó giúp thầy cô hiểu hơn về tình hình của sinh viên trong khoa từ đó có những phương án hỗ trợ kịp thời giúp cho các bạn sinh viên có một môi trường học tập và rèn luyện hiệu quả.

Full Name: *
Title: *
Captcha:

Copyright © 2019, Faculty of Information Technology - HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 028) 37221223 - 8370