Phòng TS&CTSV kính gửi Quý Khoa công văn số 75/CV-BTP-2023 ngày 30/11/2023 về việc Giới thiệu ứng viên nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" của Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.(Đính kèm).

- Đối tượng: Các tân thủ khoa hoặc sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các ngành năm học 2023-2024, có hoàn cảnh khó khăn (có sổ hộ nghèo, cận nghèo hoặc giấy chứng nhận gia đình khó khăn của địa phương).

- Giá trị học bổng: 10 triệu đồng/suất, đồng thời được tham gia nhiều hoạt động phong phú, bổ ích trong Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" của Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Các Khoa vui lòng hỗ trợ thông báo cho các tân thủ khoa hoặc sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các ngành nộp hồ sơ theo yêu cầu trong công văn và lập danh sách theo mẫu kèm hồ sơ sv gửi Phòng TS&CTSV tổng hợp và xét duyệt (file danh sách vui lòng gửi qua email: anpnd@hcmute.edu.vn).

Ghi chú yêu cầu hồ sơ:
- SV nộp cho Khoa các hồ sơ theo yêu cầu (số thứ tự 2, 3, 4, 5 trong công văn đính kèm, tâm thư có thể đánh máy hoặc viết tay).
- Giấy chứng nhận tân thủ khoa hoặc sinh viên có thứ hạng cao (số thứ tự 1) sẽ do phòng TS&CTSV xác nhận và trình ký.
Thời hạn các Khoa gửi danh sách và hồ sơ về phòng TS&CTSV: 11h ngày 15/12/2023(thứ Sáu).

Công văn đính kèm tải tại đây.
Full Name: *
Title: *
Captcha:

Copyright © 2019, Faculty of Information Technology - HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 028) 37221223 - 8370