CHUẨN BỊ CHO SỰ NGHIỆP TOÀN CẦU CÙNG FPT SOFTWARE VỚI CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ CẦU NỐI HÀN QUỐC (Korean BrSE - KS)
👨‍🎓👨‍🎓ĐỐI TƯỢNG: SINH VIÊN NĂM 3 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.
🟢🟢 QUYỀN LỢI: THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM 1 BUỔI CHUYÊN ĐỀ DOANH NGHIỆP.
☀️☀️☀️LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://forms.gle/iyS8BMcXKgMcqNqs9
Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc là người có kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin và khả năng giao tiếp tiếng Hàn, đóng vai trò như cầu nối giữa các lập trình viên Việt Nam và khách hàng Hàn Quốc.
Để chuẩn bị cho chiến lược phát triển tại thị trường Hàn Quốc, FPT Software và Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM hợp tác triển khai chương trình dành riêng cho sinh viên Khoa CNTT. Chương trình nhằm xây dựng cầu nối vững chắc giữa kiến thức chuyên ngành và sự am hiểu trong văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn Quốc. Với sự kết hợp độc đáo giữa chương trình học kỹ thuật và các khóa học tiếng Hàn tinh tế, sinh viên sẽ trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa và phong cách, chuẩn bị cho họ sự linh hoạt và khả năng tương tác toàn cầu đặc biệt là tại thị trường Hàn Quốc.
Sinh viên tham gia chương trình sẽ được các chuyên gia công nghệ hàng đầu tại FPT Software đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn, cũng như được trang bị, đào tạo và phát triển kỹ năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa Hàn Quốc. Chương trình không chỉ mở ra cánh cửa cho sự đa dạng nghề nghiệp toàn cầu mà còn là nền tảng để sinh viên xây dựng mối quan hệ quốc tế và đóng góp vào sự phát triển toàn cầu thông qua sự sáng tạo và kỹ thuật.
🔶🔶 Sau chương trình sinh viên đạt chuẩn sẽ tham gia vào các dự án của FPT Software tại thị trường Hàn Quốc và có cơ hội onsite tại Hàn.
Lợi ích khi tham gia chương trình Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc:
• Đào tạo miễn phí
• Hỗ trợ chuyên môn công nghệ, song song Hàn ngữ
• Ký hợp đồng làm việc với FPT Software ngay sau khi tốt nghiệp, tham gia vào các dự án lớn trên toàn cầu với thu nhập hấp dẫn.
• Cơ hội onsite tại Hàn Quốc, làm việc cùng các công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc (Samsung, LG, Lotte, Shinhan,..) với thu nhập 2000-3000$
• Học bổng, du lịch Hàn Quốc dành cho học viên xuất sắc.
⏰ ⏰ Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình, Khoa CNTT phối hợp cùng FPT Software HCM tổ chức buổi Orentation – Chuẩn bị cho sự nghiệp toàn cầu cùng FPT Software với Chương trình kỹ sư cầu nối Hàn Quốc, BTC chương trình trân trọng mời các bạn quan tâm đăng ký tham dự theo thông tin bên dưới.
🎗 🎗Chương trình sẽ mang đến cho các bạn:
• F- WOW: Bật mí vô vàn điều thú vị về và nhận quà tặng độc đáo từ FPT Software.
• F - SHARING:
 Tổng quan về chương trình Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc
 Điều kiện tham gia, lộ trình đào tạo
 Hỗ trợ, cam kế từ FPT Software
 Quyền lợi, cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp
 ….
Thông tin về chương trình:
• Thời gian: 9h, thứ 3 ngày 09/01/2024
• Địa điểm: Phòng họp 2, Tòa nhà Trung tâm, Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM
Đăng ký tham dự tại đây hoặc QR code bên dưới
hoặc liên hệ để được tư vấn Ms Bảo Trân - Zalo/Phone: 0902726761
Full Name: *