Nhằm giúp các bạn sinh viên bổ sung thêm kiến thức đa dạng trong ngành CNTT và bổ trợ kỹ năng về quản lý, hiểu sâu về phân tích dữ liệu, VTI Academy rất hân hạnh gửi tặng các bạn sự kiện online với chủ đề “TỰ ĐỘNG HOÁ BÁO CÁO CÙNG MICROSOFT EXCEL”.
Sự kiện được chia sẻ bởi diễn giả anh Đỗ Đăng Khoa - Giám Đốc vận hành VTI Academy HCM - Chuyên gia phân tích dữ liệu và anh Trương Minh Tuấn - Chuyên Gia CNTT thuộc tập đoàn VTI. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT, sở hữu chứng chỉ danh giá Data Analysis and Visualization Foundations Certificate, IBM, 2020 cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành, hai anh sẽ chia sẻ các kiến thức:
- Lộ trình trở thành Data Analyst
- Tạo báo cáo tự động cùng Excel
- Không chỉ là kỹ năng mà còn là một con đường sự nghiệp
👉 Thông tin chi tiết về sự kiện:
⏰ Thời gian: 19h30 - 21h30, thứ Năm ngày 14/3/2024
💻 Hình thức: Online qua Zoom
🔗 Link đăng ký: https://forms.gle/isXHY6G1RaXTQ4BNA
🌟 Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ nhiều kiến thức hay và cơ hội giao lưu giải đáp trực tiếp cùng chuyên gia nhé các bạn.

Full Name: *
Title: *
Captcha:

Copyright © 2019, Faculty of Information Technology - HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 028) 37221223 - 8370