🎯 Thành công không phải là đích đến, mà là cả một cuộc hành trình chúng ta đi qua. Và hành trình “MASTERING IT ” năm 2024 tuy còn những khó khăn và thách thức nhưng cuối cùng cũng đã có một kết quả tốt đẹp, để lại dấu ấn khó phai trong lòng của các bạn sinh viên tài năng đến từ các Trường Đại học và Cao đẳng trên khắp địa bàn thành phố.
Với chặng đường đầy biến động, Cuộc thi học thuật  “MASTERING IT” 2024 cũng đã ghi nhận được những kết quả cuối cùng. Trải qua hai vòng thi chính thức các đội thi đã vô cùng xuất sắc và mang về cho mình những vị trí vô cùng xứng đáng với:
🏆Giải Nhất thuộc về đội Cliquey đến từ trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM
🥈Giải Nhì thuộc về đội 100seconds đến từ trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM
🥉Giải Ba thuộc về đội Dolphin Wave đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
🏅Giải Khuyến Khích thuộc về đội CS_HCMUT và Codezilla
Ban Tổ chức Cuộc thi học thuật “MASTERING IT” xin gửi những lời cảm ơn chân thành đến các đội thi đã đồng hành cùng chúng mình trong suốt chặng đường dài vừa qua. Các bạn chính là nguồn động lực to lớn của chúng mình, là những mảnh ghép cho bức tranh học thuật của Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
Cuộc thi học thuật “MASTERING IT” 2024 tuy đã kết thúc nhưng đây cũng chính là khởi đầu của một hành trình mới. Trong hành trình này, Ban Tổ chức sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để “MASTERING IT” ngày càng hoàn thiện hơn trong nội dung và cả quá trình tổ chức. Một lần nữa, chúng mình xin được cảm ơn tất cả những bạn sinh viên đã quan tâm và tham gia cuộc thi! Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày gần nhất.

Full Name: *
Title: *
Captcha:

Copyright © 2019, Faculty of Information Technology - HCMC University of Technology and Education

Add: No 1 Vo Van Ngan Street, Linh Chieu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Tel: (+84 - 028) 37221223 - 8370