BỘ MÔN HỆ THỐNG THÔNG TIN - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

1. Địa chỉ

Văn phòng bộ môn: Phòng A1-303, khu nhà Trung tâm, trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM.

2. Nhiệm vụ

Bộ môn Hệ thống thông tin đảm nhiệm nhiệm vụ đào tạo, giảng dạy các môn học cơ sở ngành và chuyên ngành thuộc lĩnh vực Hệ thống thông tin cho sinh viên hệ đại học và sau đại học thuộc ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật dữ liệu và Khoa học máy tính của Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp.HCM. Cùng với nhiệm vụ giảng dạy, các giảng viên thuộc bộ môn còn chủ trì hoặc tham gia thực hiện các đề tài NCKH các cấp và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học.

3. Các hướng nghiên cứu

Các giảng viên thuộc bộ môn đã và đang thực hiện nhiệm vụ NCKH theo các hướng nghiên cứu sau:

- Khai phá dữ liệu (chuỗi thời gian, luật kết hợp, phân tích văn bản, tin sinh học, …)

- Bảo mật CSDL/Web

- Dữ liệu lớn và phân tích dữ liệu lớn

- Học máy, học sâu

- Ứng dụng công nghệ xây dựng hệ thống thông tin