Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :

Khoa Công nghệ thông tin được thành lập năm 2001 dựa trên trung tâm Tin học (thành lập năm 1990). Khoa chịu trách nhiệm đào tạo kỹ sư và giáo viên và các hoạt động nghiên cứu về Công nghệ thông tin. Khoa hiện có 4 bộ môn là Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Mạng và An Ninh Mạng và Tin học cơ sở. Khoa có 2 chương trình đào tạo đại học bao gồm Công nghệ thông tin và Kỹ thuật dữ liệu và 1 chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính. Khoa có 6 phòng máy tính và 5 phòng lab cho Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính, MacOS và Kỹ thuật dữ liệu với tổng cộng 460 máy tính và 12 máy chủ.

Khoa đã nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam về thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ giáo dục và đào tạo từ năm 2000 đến 2004, bằng khen của Liên đoàn Khoa học và Công nghệ Việt Nam và từ hiệu trưởng của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh vì thành tích cao trong cuộc thi Olympic Việt Nam về Tin học và Cuộc thi Lập trình Quốc tế ACM.

Khoa tổ chức các cuộc thi hàng năm dành cho sinh viên như Olympic Tin học và Matering IT. Sinh viên của khoa cũng tham gia nhiều cuộc thi do Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức như: Robocon, MCR, Cuộc thi tìm đường trong mê cung. Bên cạnh đó, nhiều phong trào và hoạt động xã hội cho sinh viên cũng được tổ chức hàng năm: Cắm trại, Hoạt động văn hóa, Thể thao.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
Điện thoại: (+84 - 028) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn