25 sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh tham gia báo cáo Mock Project tại Trung Tâm Đào Tạo FPT Software Hồ Chí Minh ngày 06/01/2016

IMG_2713

Mock Project là sự kiện tiếp nối chương trình Global Software Talent (GST) của FPT Software HCM (FSOFT HCM) – chương trình liên kết đào tạo với các trường Đại học trên cả nước nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng. Đây cũng là khóa GST thứ 3 mà FSOFT HCM phối hợp cùng trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh (HCMUTE) triển khai. Hoạt động này nhằm mục tiêu đánh giá năng lực lập trình của sinh viên thông qua việc áp dụng các kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java vào một dự án thực tế.

Buổi báo cáo diễn ra thành công với sự tham dự của  Thầy Đặng Thanh Dũng – trưởng khoa CNTT, HCMUTE; các chuyên viên đào tạo của trung tâm đào tạo FSOFT HCM; và anh TuyNV (đội dự án FSU15.BU11) với vai trò trợ giảng, tham gia đồng đánh giá sinh viên. Ngay trong buổi báo cáo, 05 sinh viên đủ điều kiện đã được bộ phận tuyển dụng phỏng vấn sơ bộ nhằm tìm ra ứng viên xuất sắc về làm việc tại các đội dự án của FSOFT trong thời gian sắp tới.