CƠ  HỘI LÀM VIỆC TẠI ELISOFT CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

Elisoft là Công ty thành viên của Tập đoàn Elinext, chuyên gia công và cung cấp phần mềm chất lượng cao cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

Ngoài ra, Elisoft còn chuyên về phát triển ứng dụng cho Mobile như iOS, Android, Windows phone và các thiết bị di động BlackBerry.

Với định hướng tạo điều kiện phát triển tài năng của các bạn sinh viên mới ra trường, Elisoft mở ra cơ hội cho các bạn bằng việc nhận các bạn vào Công ty để đào tạo cho vị trí: iOS và Android Developer.

Điều kiện để tham gia chương trình tuyển dụng & đào tạo hoàn toàn miễn phí như sau:

- Sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành CNTT (lập trình iOS hoặc Android) loại khá trở lên.

- Tiếng Anh trung bình trở lên (nghe, nói, đọc, viết).

- Yêu thích và đam mê lập trình, phát triển ứng dụng trên nền tảng iOS và Android.

- Năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Lợi ích sau khi được đào tạo:

- Được tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm những dự án thực tế.

- Được phát triển nghề nghiệp chuyên môn mà mình đam mê.

- Được làm việc trong môi trường năng động, vui vẻ và đoàn kết.

- Được hỗ trợ chi phí ăn trưa, xăng xe đi lai và các khoản khác trong thời gian tham gia khóa đào tạo

- Được tham gia những chương trình vui chơi của Elisoft

- Tuyệt vời hơn nữa là các bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Elisoft sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Các bạn đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng và muốn phát triển nghề nghiệp vui lòng gửi CV mới nhất của mình bằng tiếng Anh về địa chỉ email:

anhtrinh.nguyen@elisoft.com hoặc hr@elisoft.com

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn cho buổi phỏng vấn trực tiếp và làm bài test tại Elisoft trong thời gian sớm nhất.

Hạn cuối hộp hồ sơ là ngày 25/05/2015.

Khai Giảng đầu tháng 06/2015

Thanks & best regards