• Nội dung số và giải trí trực tuyến (Zing Mp3, Zing News, Zing TV, Game online)
  •   Liên kết cộng đồng (Zalo, Zingme)
  • Thương mại điện tử (123phim, 123pay)
  • Phần mềm và tiện ích (Laban, CSM)

VNG đang tìm kiếm các nhân sự tài năng để cùng chia sẻ sứ mệnh “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam” thông qua chương trình VNG FRESHER 2015.

VNG Fresher là chương trình Tuyển dụng & Ðào Tạo nhằm phát hiện ra những tài năng trẻ, những sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp, năng động, ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn cao để trở thành chuyên viên cao cấp của VNG.

Bạn chuẩn bị đi thực tập, sắp ra trường hoặc vừa mới ra trường với ước mơ vươn tới thành công trong nghề nghiệp? Bạn là người năng động, sẵn sàng đương đầu với những thách thức lớn? Hãy gia nhập đội ngũ tài năng trẻ Fresher của chương trình VNG Fresher 2015 với các ngành nghề sau:

• Mobile Development (Android, iOS, WindowPhone)
  • Web Development
  • System Development
  • Windows Application Development
  • Quality Control (Zalo)
  • Product Operation (Zalo, Game)
  • Game Design

TÀI NĂNG TRẺ CỦA CHƯƠNG TRÌNH VNG FRESHER LÀ AI?

• Là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trong năm 2015, đầu năm 2016.
  • Đam mê lĩnh vực Internet và mong muốn Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam.
  • Có kết quả học tập khá, giỏi.

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ:  08/03/2015

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA?

Đăng ký tham gia VNG Fresher tại website chương trình: fresher.vng.com.vn

Lưu ý: Khi bạn đăng ký tham gia thành công, sẽ có một email tự động gửi đến email của bạn để xác nhận.

THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH VNG FRESHER 2015 BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

1. Được tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế của công ty để học hỏi kinh nghiệm và tích lũy cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc.
  2. Được tham gia các khóa đào tạo từ kỹ năng mềm đến chuyên môn với các chuyên gia trong ngành.
  3. Được học hỏi và phát triển trên chính những công việc có tính thử thách cao.
  4. Được góp sức thay đổi cuộc sống của người dùng với các sản phẩm Internet mang tầm thế giới.
  5. Được làm việc trong một môi trường mở, không com-lê, không cà vạt, không rào cản giao tiếp, đồng nghiệp dễ dàng chia sẻ với nhau.
  6. Được công ty "bao": Ăn trưa, gửi xe, đi bơi, học ngoại ngữ hay tập gym.
  7. Được làm việc thoải mái khi văn phòng cũng là nhà vì bạn có thể treo tranh, trồng cây thậm chí nuôi cá cảnh trên bàn làm việc.
  8. Được cháy hết mình khi tham gia team building cùng với đồng nghiệp.

Và hơn thế nữa, các bạn đã tham gia VNG Fresher sẽ có cơ hội trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC của VNG sau khi tốt nghiệp chương trình.

Description: http://img2.blog.zdn.vn/32184107.jpg

Tham gia team building với các trò chơi tập thể (Nhóm VNG Fresher 2011)

Description: http://img2.blog.zdn.vn/32184126.jpg

Tham gia làm việc với các dự án thực tế (Nhóm VNG Fresher 2013)