Công ty NSP hiện đang có một chương trình Tuyển dụng & Đào tạo thường niên mang tên “NSP Sales Trainee” nhằm mục đích tuyển dụng và đào tạo Sinh viên khối ngành Kinh tế & CNTT trở thành các chuyên viên kinh doanh hạ tầng mạng CNTT.

NSP mong muốn được tiếp tục hợp tác với thầy và Khoa để truyền tải nội dung chương trình Sales Trainee tới các bạn Sinh viên. Hiện tại NSP đã triển khai chương trình này cho một số trường như Đại học Kinh tế Tp. HCM, Đại học Văn Lang...

Chi tiết về chương trình thầy có thể tham khảo tại: http://nsp.com.vn/sales-trainee-2018/

NSP dự định thực hiện truyền tải thông tin tới các bạn sinh viên qua hai hình thức:

• Gửi email cho các bạn sinh viên năm cuối & các bạn đã tốt nghiệp 1-2 năm

• Giới thiệu chương trình trực tiếp tại lớp học, kết hợp với phát leaflet chính thức của chương trình

Rất mong thầy & Khoa có thể hỗ trợ NSP trong việc gửi thông tin về chương trình này tới các bạn sinh viên.

P/S: Ngoài chương trình này thì NSP cũng đang cần tuyển dụng 3 vị trí “Kỹ sư Hệ thống” khá phù hợp với sinh viên của Khoa, NSP cũng mong muốn giới thiệu chương trình này cho các bạn.

Thanks & Regards,

NGUYEN THANH TUAN