Tác giả :
Anduin Transactions Việt Nam là một công ty công nghệ phục vụ lĩnh vực đầu tư, luật đầu tư và môi trường khởi nghiệp toàn cầu. Được đầu tư bởi 8VC (quỹ đầu tư +$400M bao gồm Affinity, Illumio và Oculus VR), Anduin được đồng sáng lập bởi Joe Lonsdale (sáng lập Addepar, OpenGov, Palatir) với trụ sở tại San Francisco và thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên của công ty đến từ các công ty công nghệ lớn như Facebook, IBM, Palantir, cũng như các chương trình PhD và MBA hàng đầu tại Mỹ.

Tiếp nối thành công của Anduin STEM Scholarship vào năm 2018, năm nay, công ty Anduin Transactions tổ chức chương trình học bổng Anduin 2019 scholarship, với 10 suất học bổng, mỗi suất 10 triệu VNĐ dành cho các sinh viên xuất sắc ngành công nghệ thông tin. Thông tin chi tiết về chương trình học bổng được đăng tải tại địa chỉ: https://www.anduintransact.com/scholarship.
Các em sinh viên đăng ký tham gia chương trình học bổng này.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2019, Khoa Công Nghệ Thông Tin - Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 028) 37221223 - 8370

E-mail: kcntt@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:34,557

Tổng truy cập:49,076