Khoa CNTT thông báo tuyển sinh viên đi thực tập tại CHLB Đức như sau:
Thời gian: Tháng 3 – tháng 8, năm 2023.
Địa điểm: Đại học Leipzig và Công ty phần mềm tại thành phố Leipzig.
Đối tượng: Sinh viên năm cuối (Khóa 2019 trở về trước) ngành Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Dữ liệu thuộc Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa ĐT Chất lượng cao, Khoa Đào tạo Quốc Tế (Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh).
Sinh viên đã đi thực tập trong nước vẫn được phép đăng ký chương trình này.
Điều kiện ngoại ngữ: Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương (Không yêu cầu bắt buộc nộp chứng chỉ, chỉ cần vượt qua đợt tuyển chọn phỏng vấn bằng tiếng Anh).
Nội dung thực tập và xét tương đương tín chỉ:
Song song với đó là thực tập và làm đồ án tốt nghiệp tại công ty phần mềm (có sự hướng dẫn của thầy/cô Khoa CNTT và công ty). Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 8 để bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp.
Chi phí sinh hoạt và học tập:
ĐH Leipzig và các công ty hỗ trợ 100% chi phí sinh hoạt, học tập, đi lại trong suốt thời gian thực tập.
Sinh viên có quan tâm, đăng ký theo đường link
Thời hạn đăng ký đợt 1: Từ 28/11 – 3/12/2022.
Sinh viên có thắc mắc về chương trình, các em liên hệ trực tiếp với thầy Lê Văn Vinh, trưởng Khoa CNTT. Email: vinhlv@hcmute.edu.vn.