Thông tin văn phòng Việt Nam: https://en.uit.edu.vn/rosen-uit-research-center
Công ty cổ phần: https://www.rosen-group.com
Target: Thực tập sinh phát triển Web đầy đủ (Angular, ASP.NET ).
Chương trình thực tập dự kiến bắt đầu vào ngày 10/6 và sẽ có buổi phỏng vấn đầu tiên vào tuần đầu tiên của tháng 6.
Tiêu chuẩn:
• Không cần kinh nghiệm trước.
• Kiến thức vững chắc về cấu trúc dữ liệu và thuật toán.
• Ít nhất là sinh viên năm 3 trở lên.
Trợ cấp: $250-300 USD/tháng.
Thời gian làm việc: 20 giờ/tuần.
NHỮNG GÌ BẠN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI:
• Là một Thực tập sinh Nhà phát triển Full-stack tại ROSEN, bạn sẽ học được các kỹ năng và kiến thức cần thiết từ FE, BE và máy tính đám mây. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đắm chìm trong môi trường kinh doanh thực sự với quy trình làm việc thực sự (nhanh nhẹn/scrum)
• Sau khi hoàn thành chương trình thực tập của chúng tôi, bạn sẽ tự tin nâng cao, sẵn sàng bước vào con đường sự nghiệp phát triển phần mềm của mình. Chương trình của chúng tôi nhằm loại bỏ bất kỳ nỗi sợ hãi nào khi bước vào ngành mà không có kinh nghiệm thực chiến rộng rãi hoặc thiếu thành thạo về kỹ năng mềm.
• Ảnh dưới đây là một số feedback đến từ học viên năm ngoái. Một số đã đi tìm cơ hội khác nhau trên thị trường, một số ở lại với chúng tôi tại Gia đình Rosen. Vấn đề là chúng đã được nuôi dưỡng và trưởng thành để trở thành những người tốt hơn và tất cả chúng ta đều tự hào về điều đó.
Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiếp xúc với ngành công nghiệp, hoàn thiện kỹ năng và đẩy nhanh hành trình phát triển phần mềm của bạn.
Ứng tuyển CV của bạn tại: tivo@rosen-group.com
Địa điểm làm việc:
Văn phòng chương trình thực tập: Trung tâm Nghiên cứu ROSEN UIT, lầu 11 nhà E, trường Đại học Công nghệ Thông tin, khu phố 6, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức.
Văn phòng khi trở thành nhân viên chính thức toàn thời gian: Mach Building, 127 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
Hãy tham gia cùng chúng tôi hôm nay và chứng kiến những khả năng được mở ra