Lễ bế mạc cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 31 (OLP’22), Procon Việt Nam và Kỳ thi lập trình quốc tế ICPC khu vực Châu Á – TP. Hồ Chí Minh 2022 đã diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) vào 09/12/2022 vừa qua.
Chúc mừng đội tuyển OLP’22, Procon và ICPC HCMUTE đã nỗ lực đạt những thành tích như:
- Đội TalentedClowns đạt giải Ba tại Kỳ thi lập trình quốc tế ICPC khu vực Châu Á – TP. Hồ Chí Minh 2022;
- OLP’22 Khối Chuyên tin: Lâm Duy Bảo (giải Nhì); Trần Như Hoàng Phúc (giải Ba); Nguyễn Thái Văn (giải Ba);
- OLP’22 Khối Không chuyên tin: Võ Thành Nguyễn (giải Nhì); Lê Hồng Phúc (giải Nhì); Lê Phạm Hoàng Thương (giải Ba);
- OLP’22 Phần mềm Nguồn mở: Đội Rookie (giải Khuyến khích).
HCMUTE là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực trong đó Công nghệ Thông tin là một ngành có sức hút nhất định, có ý nghĩa trong việc đẩy mạnh các ngành khoa học khác phát triển trong thời đại công nghệ 4.0. Với những thành tựu khoa học công nghệ nổi bật, tiềm năng cơ sở vật chất, kinh nghiệm tổ chức cuộc thi cấp quốc tế…, đã góp phần tổ chức thành công Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 31 (OLP’22), Procon Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực Châu Á – điểm thi TP.HCM 2022.