Số 0151-2016/QĐ – CSC                                       TP Hồ Chí Minh, ngày 13  tháng 05 năm 2016

QUYẾT ÐỊNH

V/v: Trao Học Bổng CSC Vietnam

TỔNG GIÁM ÐỐC CÔNG TY CSC VIỆT TNAM

• Căn cứ quyết định thành lập Công ty số 43/GP – HCM ngày 18/06/1998 do Ủy Ban Nhân Dân   Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.
• Căn cứ học lực và hoàn cảnh của sinh viên.
• Căn cứ thư đề cử ngày 07/3/2016 của Khoa Công Nghệ Thông Tin, trường Ðại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh.
• Nhằm khuyến khích và hỗ trợ các tài năng tin học.

QUYẾT ÐỊNH

Ðiều 1: Khen thưởng và trao Học Bổng CSC Việt Nam, mỗi học bổng gồm có:

-        Tiền mặt trị giá 5,000,000 đồng

-        Một voucher học tiếng Anh (học tại CSC Việt Nam hoặc học online) trị giá 10,000,000 đồng

-        Một voucher học chương trình Fresher (học tại CSC Việt Nam) trị giá 10,000,000 đồng

cho các sinh viên của Khoa Công Nghệ Thông Tin, trường Ðại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh có tên dưới đây:

MASV

HỌ TÊN

ĐTB TL

Nguyễn Phương Quang

7.42

Nguyễn Hoàng Rin

7.41

Lê Công Linh

7.12

Bùi Thị Lan Anh

7.92

Ðiều 2: Các sinh viên nói trên được ưu tiên và khuyến khích gia nhập công ty CSC Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Ðiều 3: Các phòng ban thuộc công ty CSC Việt Nam có trách nhiệm phối hợp cùng Khoa Công Nghệ Thông Tin, trường Ðại Học  Sư Phạm Kỹ Thuật và các sinh viên nói trên để thi hành quyết định này.

GIÁM ÐỐC NHÂN SỰ