💠 Phòng Kế hoạch Tài chính (P.KHTC) thông báo về việc đổi hình thức thu học phi HK2/2023-2024 từ cổng thanh toán ebills https://e-bills.vn/pay/hcmute sang nộp chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản trưởng cho đến khi trang ebills được khắc phục sự cố;
💠 Nộp chuyển khoản vào tài khoản của Trường mở tại ngân hàng theo thông tin sau:
🔹Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
🔹Số tài khoản: 3140247673 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đông Sài Gòn, TP.HCM
🔹Nội dung giao dịch: [MSSV) [Tên sinh viên] đóng tiền HP HK2/23-24
🔹Ví dụ: 19151123 Nguyễn Văn A nộp tiền HP HK2/23-24
💠 Các em sinh viên cùng chia sẻ đến bạn bè trong lớp và nộp tiền học phi đúng thời hạn để không ảnh hưởng đến việc xử lý học vụ.