BỘ MÔN TIN HỌC CƠ SỞ - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

Bộ môn Tin học cơ sở phụ trách các môn học nền tảng của ngành công nghệ thông tin như:  Nhập môn ngành công nghệ thông tin, Nhập môn lập trình, Kỹ thuật lập trình, Toán rời rạc và lý thuyết đồ thị.
       Các em được học theo nhóm, thực hành nhiều trên máy tính và thi trên máy tính. Bên cạnh đó bộ môn cũng giảng dạy các môn tiên tiến của ngành công nghệ thông tin như: Trí tuệ nhân tạo, Xử lý ảnh số và nhận dạng, Học máy và Học sâu.