THƯ MỜI

THEO DÕI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC ĐUA SỐ 2019-2020

Kính gửi: BCN Khoa CNTT – Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM

Cuộc Đua Số là sân chơi công nghệ cho sinh viên do Tập đoàn FPT tổ chức từ năm 2016. Sau 4 năm đồng hành cùng các bạn sinh viên, với thông điệp KHAI PHÁ TIỀM NĂNG, LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ, Cuộc đua số 2020 tiếp tục mang đến những thử thách mới mẻ, trang thiết bị hiện đại, với các kỹ năng nâng cấp theo thời gian, từ xử lý ảnh, lập trình nhúng, trí tuệ nhân tạo cho đến hệ thống mô phỏng. Thông qua cuộc thi này, tập đoàn FPT mong muốn truyền cảm hứng, lan toả tinh thần sáng tạo đến cộng đồng, sinh viên yêu công nghệ về một thế giới thông minh cùng công nghệ mà công nghệ xe tự hành chính là điểm bắt đầu thú vị, để tạo nên những bài toán, thách thức thực tiễn, hấp dẫn nhất.

Ban tổ chức xin trân trọng gửi thông tin và kính nhờ Thầy/Cô thông tin về vòng Chung kết đến các bạn sinh viên của Viện được biết đến, để các bạn có thể theo dõi & cổ vũ tinh thần thi đấu cho các thí sinh.

Thông tin vòng Chung kết như sau:

-       Thời gian thi đấu chính thức: 19h30 ngày 19/12/2020

-       Địa điểm: Nhà thi đấu quận Tây Hồ - 99 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

-       Chương trình sẽ được Livestream trên 02 kênh:

Fanpage Cuộc đua số: https://bit.ly/fbfpCDS

Fanpage VTV2 chất lượng cuộc sống: https://bit.ly/fbfpVTV2

Truyền hình FPT và Ứng dụng FPT Play

Theo dõi livestream Vòng chung kết theo thông tin nêu trên, ngoài việc được chứng kiến những màn so găng kịch tích đến từ 13 đội thi từ 10 trường Đại học – Học viện trên toàn quốc, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu về những xu hướng công nghệ mới mẻ và tiên tiến nhất. Từ đó, các bạn sẽ hiểu hơn về cách ứng dụng công nghệ trong đời sống, góp phần hun đúc niềm đam mê & định hình hướng đi cho các bạn trong tương lai, khai phá những tiềm năng năng công nghệ.

Đặc biệt, 2 phần quà là 2 chiếc Iphone 12 Pro Max sẽ dành cho cổ động viên may mắn, tham gia minigame khi theo dõi livestream trong thời gian diễn ra vòng chung kết.

Mọi thông tin về công tác tổ chức chương trình xin Quý trường liên hệ về: Bà Cao Thị Lý – BTC chương trình Cuộc đua số: lyct3@fpt.com.vn/ SĐT: 0349703462