TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Đơn vị: Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tp. Hồ Chí Minh, ngày  03  tháng  05  năm 2019

Kế hoạch gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa và sinh viên HKII/2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch nhà trường về việc gặp gỡ đối thoại giữa Khoa và sinh viên học kỳ II, 2018-2019. Khoa CNTT tổ chức buổi gặp gỡ đối thoại vào Chiều thứ 5, ngày 09/05/2019, lúc 13h30’, địa điểm phòng E1-503.

Thành phần tham dự buổi gặp gỡ:

1. BCN Khoa
  2. Chi ủy
  3. BCH Công đoàn Khoa,
  4. BCH Liên chi hội Sinh viên,
  5. Trưởng phó các bộ môn,
  6. Ban tư vấn Khoa CNTT
  7. Các Thầy cô có quan tâm
  8. Sinh viên đại diện các lớp

Nội dung: Gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa và sinh viên (thời lượng dự kiến 90 phút)

Yêu cầu:

+ Các lớp tổ chức sinh hoạt và gửi câu hỏi về email kcntt@hcmute.edu.vn trước 16h chiều thứ 4 ngày 08/05/2019

+ Mỗi lớp cử 10 sinh viên tham dự. Lớp trưởng tập hợp danh sách và gửi về văn phòng Đoàn/Hội Khoa (đại diện nhận sinh viên Võ Hồng Phúc – Bí thư Đoàn Khoa) hạn chót chiều thứ 4 ngày 08/05/2019.

+ Đoàn/Hội Khoa có nhiệm vụ điểm danh các sinh viên tham dự (để tính điểm rèn luyện)

BCN Khoa CNTT

TS. Lê Văn Vinh