HACKATHON - CUỘC THI HỌC THUẬT TRUYỀN THỐNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MỞ RỘNG NĂM 2023 ĐÃ TRỞ LẠI
🤔 Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thử thách bản lĩnh của mình qua việc xây dựng những giải pháp công nghệ với những chủ đề thực tế thì đây có lẽ là cuộc thi dành cho bạn.
🏃‍♂️ Lập đội tham gia ngay thôi nào!
________________________________
🧑‍💻 Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học khối ngành Công nghệ Thông tin hoặc có đam mê lập trình thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.
🤌 Cách thức đăng ký:
Sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi theo đội, mỗi đội gồm 04 thành viên. (Mỗi sinh viên chỉ là thành viên của một đội thi duy nhất)
⌚ Thời gian đăng ký: từ ngày 01/03/2023 đến ngày 01/04/2023.
⏲️ Thời gian chung kết diễn ra: 09h00, ngày 08/4/2023 đến 09h00, ngày 09/4/2023.
💥 Địa điểm: Hội trường lớn Khu A – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (Số 01, đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM).
🎀 Sinh viên đăng ký tại link: https://itute.tiny.us/DKHACKATHON2023
📝📝 Thể lệ chi tiết xem tại: https://itute.tiny.us/THELEHACKATHON2023
📰📰 Vòng chung kết:
💖 Cuộc thi được tổ chức qua 01 vòng chung kết xếp hạng, kết quả xếp hạng và đội thắng cuộc sẽ được công bố và trao giải ngay sau khi bế mạc cuộc thi.
💖 Các đội tiến hành code hoàn thành sản phẩm dự thi theo chủ đề do Ban Tổ chức đưa ra trong vòng 24 giờ, từ 09h00, ngày 08/4/2023 đến 09h00, ngày 09/4/2023 tại địa điểm thi (Hội trường lớn khu A); Sau khi hết thời gian code, các đội sẽ tiến hành thuyết trình và chạy demo sản phẩm trước Ban Giám khảo.
📰📰 Vòng video giới thiệu đội thi:
🙆‍♂️🙆‍♂️ Sau khi hoàn tất các thủ tục thi đấu, trước khi bước vào vòng chung kết xếp hạng mỗi đội thi phải nộp video giới thiệu về thông tin đội thi, các thành viên,... về cho Ban Tổ chức trước 18h00 ngày 05/04/2023.
⭐⭐ Ban Tổ chức sẽ tiến hành đăng tải video, đội thi có thể kêu có thể kêu gọi bình chọn cho sản phẩm dự thi của mình với lượt tính điểm như sau:
🎈 01 lượt cảm xúc = 2 điểm
🎈 01 lượt chia sẻ/1 lần duy nhất/1 tài khoản = 5 điểm
(Cú pháp: #FITUTE, #ITUTE_HACKATHON2023)
💖 Cơ cấu và giải thưởng
️      🥇 01 giải Nhất: 6.000.000 VNĐ/giải,  cúp lưu niệm cho 4 thành viên và hoa tươi.
️      🥈 01 giải Nhì: 4.000.000 VNĐ/giải,   cúp lưu niệm cho 4 thành viên và hoa tươi.
️      🥉 01 giải Ba: 3.000.000 VNĐ/giải,  cúp lưu niệm cho 4 thành viên và hoa tươi.
️      🎖️ 02 giải Khuyến khích: 1.500.000 đồng/giải,  cúp lưu niệm cho 4 thành viên và hoa tươi.
️      🏅 01 giải Ý tưởng (không bao gồm đội thi đã đạt 1 trong 4 giải trên): 1.000.000 đồng/giải,  cúp lưu niệm cho 4 thành viên và hoa tươi.
      🔥 01 giải Đội thi có video giới thiệu ấn tượng: 1.000.000 đồng/giải,  cúp lưu niệm cho 4 thành viên và hoa tươi.
💖💖 Quyền lợi
     🎈 Đối với sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM sau khi tham gia cuộc thi sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định của Nhà trường.
     🎈 Đối với tất cả đội tham gia dự thi ngoài những phần thưởng có giá trị và phần quà lưu niệm còn được Ban Tổ chức cấp giấy chứng nhận tham gia cuộc thi học thuật cấp trường.
________________________________
✍️“Hackathon” được biết đến là cuộc thi học thuật truyền thống của khoa Công nghệ Thông tin - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, là nơi hội tụ và kết nối tất cả các bạn sinh viên đam mê lập trình cùng kiến tạo những giải pháp tối ưu, hỗ trợ giải quyết các vấn đề xã hội nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và chất lượng cuộc sống.
________________________________
😘😘 Thật là hấp dẫn đúng không nè. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành chiến binh chinh phục những giải thưởng liền đi nào!!
🔴 Mọi thắc mắc, xin liên hệ:
🎈 Đ/c Lê Vũ Xuân An (Lê Vũ Xuân An) - Liên Chi Hội trưởng khoa CNTT - Phó Ban tổ chức cuộc thi
🎈 Fanpage Đoàn - Hội Khoa Công nghệ Thông tin trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
🎈 Gmail: hackathonfitute@gmail.com