Cuộc thi AIoTInnowrks 2022 do trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với tập đoàn Advantech tổ chức.

Cuộc thi sẽ giúp cho sinh viên tiếp cận với các công nghệ hiện đại, các giải pháp AIoT của tập đoàn Advantech, tạo môi trường cho sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn và đưa ra các sản phẩm mang tính ứng dụng.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi AIoT Inoworks 2022
Vòng Bán kết: 15 đội lọt vào vòng Bán kết sẽ được hỗ trợ 2 triệu đồng.
Vòng Chung kết:
- 01 giải Nhất trị giá 40 triệu đồng + Cúp + Giấy chứng nhận.
- 01 giải Nhì trị giá 20 triệu đồng + Kỷ niệm chương + Giấy chứng nhận.
- 01 giải Ba trị giá 15 triệu đồng + Kỷ niệm chương + Giấy chứng nhận.
- 03 giải Khuyến khích trị giá 8 triệu đồng + Kỷ niệm chương + Giấy chứng nhận.

Link đăng ký đội tham gia cuộc thi:  DANG-KY-DOI-THI  Thời hạn đăng ký đến 12/02/2023.
Link fanpage chính thức của cuộc thi: https://www.facebook.com/AIOTINNOWORKS2022.HCMUTE

Mọi thông tin chi tiết các em có thể xem tại đây.
Thắc mắc vui lòng liên hệ Anh Nguyên, Phòng KHCN-QHQT qua SĐT, Zalo: 0942.529.779, Email: khcn@hcmute.edu.vn