💞Một sự kiện thường niên của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh dành cho các bạn học sinh THPT. Đó chính là Open Day - Ngày Hội Mở của khoa Công nghệ Thông Tin trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
🥰Vào lúc 7h30 ngày 08/01/2023, tại sân mái vòm, khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Ngày Hội Mở nhằm giúp các bạn học sinh THPT có cái nhìn bao quát, toàn diện hơn về các ngành của khoa Công nghệ Thông Tin HCMUTE.
☘️ Ngoài ra còn có “đại tiệc Buffet móc khóa” với cái trò chơi, minigame AI được lập trình bởi các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thông tin đã thu hút được các bạn học sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.
🌻Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh, mong rằng đây sẽ là một kỉ niệm đẹp cho chặng đường sắp tới của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong tư cách là sinh viên khoa Công nghệ Thông tin trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh nhé.
😘Cùng nhìn lại một số hình ảnh của bạn nha.