Tác giả :

Lời đầu tiên, EZ Games chúng tôi xin gửi tới Quý trường lời chào trân trọng!

EZ Games là doanh nghiệp Startup trong lĩnh vực phát triển game đang hoạt động tại TP.HCM.EZ Games mong muốn giới thiệu về một chương trình hợp tác hấp dẫn giữa nhà trường và doanh nghiệp mang tên CrazyHubs - CrazyHubs Vietnam là một chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành riêng cho các nhà phát triển game Hyper-casual và Hybrid-casual trên khắp thế giới. 

Chương trình cung cấp tất cả những kiến thức nền tảng và chuyên sâu để giúp các nhà phát triển game tiềm năng có cơ hội làm ra những tựa game hit toàn cầu. Đây là chương trình độc quyền tại Việt Nam giữa EZ Games & CrazyLabs - Top 3 công ty phát hành mobile game toàn cầu với hơn 6 tỉ lượt tải game trên thị trường thế giới.

EZ Games mong muốn cùng Trường Đại Học Đà Nẵnggiới thiệu chương trình này tới sinh viên để hỗ trợ sinh viên và tối đa hóa tiềm năng của nguồn nhân lực chất lượng cao. Chương trình hợp tác này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cả nhà trường và sinh viên. Một số lợi ích chính bao gồm:

 

  1. Cung cấp cơ hội khởi nghiệp công nghệ: Chúng tôi cam kết hỗ trợ sinh viên muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực Gaming. Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ về tư vấn, nguồn vốn và cơ sở hạ tầng cần thiết để họ phát triển ý tưởng và dự án của mình thành hiện thực.
  2. Tổ chức buổi giảng chuyên đề/Workshop: Chúng tôi sẽ đóng góp vào chương trình giảng dạy bằng cách tổ chức workshop với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế đầu ngành. Điều này giúp sinh viên tiếp cận thông tin mới nhất và mở rộng hiểu biết về lĩnh vực của mình
  3. Cơ hội tạo ra sản phẩm Game của riêng mình trên thị trường quốc tế: Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được học hỏi về các kiến thức, kỹ thuật và cách phát hành các tựa game trên thị trường toàn cầu.
EZGames xin được gửi nội dung bài đăng kèm hình ảnh truyền thông đến Quý nhà trường xem xét ạ:
 
TẠO RA TỰA GAME TRIỆU ĐÔ CHO CHÍNH MÌNH? TẠI SAO KHÔNG? :fire:Bạn muốn học bí kíp để tạo ra tựa game triệu đô? Đây chắc chắn là một ước mơ được ấp ủ từ rất lâu của những người đam mê ngành game này, thế nhưng liệu rằng ai sẽ ủng hộ bạn? Ai sẽ đồng hành để biến giấc mơ này thành hiện thực?CrazyHubs sẽ cùng bạn tạo ra một game cho riêng mình với các lợi ích như:
  • Được làm việc dưới sự hỗ trợ của CrazyLabs - TOP 3 PUBLISHING trên thế giới hiện nay
  • Được sự hỗ trợ từ chương trình để tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp nhất cho bạn để cùng tạo nên “HIT GAME” mà bạn mong muốn
  • Nhận được rất nhiều tài liệu cũng như kinh nghiệm làm game của Nir Miretzky - Head of Crazyhubs đã có hơn 23 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm game
  • Trải nghiệm cảm giác “CODE CAMP” cùng nhau trong vòng 04 tháng để cùng nhau tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.
Và đặc biệt là không cần phải thành thạo tiếng Anh vì ban tổ chức sẽ là cầu nối đứng giữa để giúp cho các bạn hiểu rõ hết toàn bộ những thông tin cũng như kiến thức CrazyHubs mang đến.Và vô vàn những thử thách đầy thú vị khác đang chờ đón bạn. Nếu muốn xem thông tin về CrazyHubs 2023, hãy click ngay vào đây: https://www.crazylabs.com/crazyhubs/ho-chi-minh/ và đừng quên nộp đơn để trở thành một thành viên của CrazyHubs 2023 nhé!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2019, Khoa Công Nghệ Thông Tin - Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 028) 37221223 - 8370

E-mail: kcntt@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:34,460

Tổng truy cập:48,979