Kính gởi Khoa CNTT Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM,

Trước tiên em xin gửi đến toàn thể BGH và khoa CNTT lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng,

Em là Hồng Trâm, phụ trách bộ phận tuyển dụng của Công ty Cổ phần Sutrix Media, hoạt động trong lĩnh vực lập trình Website và ứng dụng Mobile. Sutrix mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành CNTT được công tác nước ngoài. Sutrix rất hy vọng nhận được sự hỗ trợ  của Khoa CNTT để có thể mang đến cơ hội này cho các bạn sinh viên.

Em xin gửi đến Khoa thông tin tuyển dụng của công ty, kính mong sự hỗ trợ của toàn Khoa để các bạn sinh viên biết đến hình ảnh Sutrix Media hơn nữa.

Kính chúc toàn thể các thầy cô dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Trân trọng,

cid:image001.gif@01CB2A7D.0B90F900