🖐️ Đội tuyển 𝗛𝗖𝗠𝗨𝗧𝗘.𝗙𝗼𝗿𝘁𝘂𝗻𝗲 là một trong 12 đội của Việt Nam lọt vào top 65 đội xuất sắc nhất ICPC Asia Pacific Championship thi đấu để giành tấm vé tới ICPC World Finals Kazakhstan 2024, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
🏆 Với 3 chàng trai vô cùng tài năng đến từ khoa Công nghệ Thông tin - HCMUTE:
💗 Trần Cảnh Nam - 20110679
💗 Lâm Duy Bảo - 21110373
💗 Quản Minh Đức - 19110015
✨Vào lúc 09:00, ngày 02/03/2024, vòng Chung kết ICPC Asia Pacific 2024 sẽ chính thức diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội.
🔶 Vòng thi này có sự góp mặt của 65 đội thi đến từ nhiều trường đại học danh giá của Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.
📣 Buổi thi sẽ được livestream trực tiếp trên các nền tảng như:
- Fanpage VNOI: https://www.facebook.com/vnoi.wiki
- Youtube ICPC Live: https://www.youtube.com/@ICPCLive
🖐️ Cùng đón chờ và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta các bạn nhé!
💖 Thân chúc cho các chàng trai sẽ bình tĩnh, tự tin, duy trì phong độ. Chúc các bạn đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi sắp tới! Các bạn sinh viên cũng đừng quên để lại những lời chúc tốt đẹp để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho 𝗛𝗖𝗠𝗨𝗧𝗘.𝗙𝗼𝗿𝘁𝘂𝗻𝗲 bằng cơn mưa bình luận nhé!
---------------------------------
🔶 Thông tin về cuộc thi:
- ICPC Asia Pacific Championship 2024 quy tụ 195 sinh viên Công nghệ thông tin (65 Đội tuyển) và 50 huấn luyện viên đến từ 40 trường Đại học danh tiếng nhất từ các Quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Các đội tuyển đến Việt Nam dự Chung kết được lựa chọn từ tốp đầu tại các vòng loại ICPC khu vực tại: ICPC Asia Yokoham, Seoul, Jakarta và Hue City.
- Kỳ thi được vận hành toàn bộ trên các hệ thống chấm trực tuyến theo chuẩn Quốc tế, hệ thống giám sát online VNOJ do CLB Olympic Việt Nam vận hành.
⏳Một số mốc thời gian:
📌Lễ Khai mạc và Bế mạc trao giải:
- 10h00 ngày 1/3/2024: Khai mạc ICPC Asia Pacific Championship 2024
- 17h00 ngày 2/3/2024: Bế mạc, công bố và trao giải ICPC Asia Pacific Championship 2024
📌Lịch thi:
- Sáng 2/3/2024:  Kỳ thi ICPC Asia Pacific Championship 2024 trực tuyến từ 08h00 đến 14h00.