~ᴡᴇʟᴄᴏᴍᴇ ᴛᴏ ғᴜᴊɪɴᴇᴛ~
Đón chào sinh viên khoa CNTT trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tham quan (12/12)
🌾“Chỉ cần bạn dám hỏi – Chúng tôi không ngại trả lời” các FUJINETer luôn trong tâm thế sẵn sàng chia sẻ, giới thiệu với sinh viên từ chỗ làm việc cho đến nơi vui chơi giải trí… Hoạt động đã mang đến những trải nghiệm vô cùng thực tế với sinh viên tham gia.
Đây cũng là đoàn khách tham quan cuối cùng trong năm 2023 của FUJINET! Hẹn gặp lại vào năm 2024 với thật nhiều hoạt động bổ ích – sôi nổi hơn😚😚