🎉 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN  - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM (01/04/2001 - 01/04/2023)

✍️ Trải qua chặng đường 22 năm hình thành và phát triển, khoa Công nghệ Thông tin - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã đang và sẽ trở thành đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, từng bước vươn đến tầm khu vực và thế giới.

✍️ Bênh cạnh đó, còn là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về công nghệ thông tin và các lĩnh vực liên quan.

🔥Nhân dịp này, chúng em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, nhân viên của khoa qua các thời kỳ đã luôn tâm huyết để khoa có được các thành tựu như ngày hôm nay.

❤️ Kính chúc quý thầy cô, nhân viên của khoa qua các thời kỳ, quý đối tác, quý doanh nghiệp, anh chị cựu sinh viên và sinh viên khoa luôn hạnh phúc, bình an, sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

🍀 Hy vọng rằng, với những thành tích và thành tựu mà khoa Công nghệ Thông tin đã gầy dựng trong suốt hơn 20 năm vừa qua sẽ là tiền đề để có thể tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong tương lai, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng phát triển chung của Nhà trường 🎉🎉