✍️ Sáng ngày 20/4/2023, tại Phòng họp 2, lầu 6 Tòa nhà Trung tâm đã diễn ra buổi gặp gỡ đối thoại giữa Khoa và sinh viên học kỳ II năm học 2022 - 2023, Khoa Công nghệ Thông tin.
🙆‍♀️🙆‍♀️Sự có mặt và chia sẻ tận tình của các thầy, cô trong khoa đã góp phần to lớn vào sự thành công rực rỡ của buổi gặp gỡ.
💕Qua cuộc gặp mặt, các bạn đã được giải đáp phần nào những thắc mắc về vấn đề xét chọn chuyên ngành, môn Thực tập tốt nghiệp cũng như tìm hiểu sâu hơn định hướng tương lai của bản thân. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ sớm có được những định hướng cho riêng mình trong chặng đường sắp tới nhé. 💕
💪💪BTC xin chân thành cảm ơn sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và đạt thành tích cao trong học tập.
🍀 Đừng quên like và follow Fanpage Đoàn - Hội khoa Công Nghệ Thông Tin để cập nhật những tin tức mới nhất mới nhất nhé 🍀