Tác giả :

Vị trí:                            Nhân viên hỗ trợ bán hàng (CNTT/GIS Pre-Sales Staff)

Địa điểm làm việc:         TP HCM

Mức lương:                  Theo thỏa thuận

Môi trường làm việc:     Môi trường chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế. Được hưởng đầy đủ các đãi ngộ về Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế theo luật Lao động. Được hưởng các chế độ phụ cấp cao khi đi công tác trong nước và nước ngoài. Được tiếp cận các sản phẩm và công nghệ mới trong lĩnh vực CNTTT & GIS. Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo cũng như các sự kiện chuyên ngành trong nước và nước ngoài.

I.     Tiêu chuẩn lựa chọn:

-       Các ứng viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan.

-       Có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Kinh nghiệm liên quan tới các giải pháp và sản phẩm GIS, quản lý mạng lưới hạ tầng như điện, nước, viễn thông  và an ninh trên nền CNTT/GIS… là một lợi thế.

-       Sử dụng thành thạo tiếng Anh (nghe nói đọc viết)

-       Giao tiếp tốt, đáng tin cậy

-       Thông thạo các ứng dụng MS Office

-       Có tinh thần cầu tiến, có khả năng vừa làm việc độc lập vừa làm việc nhóm dưới áp lực cao

-       Yêu thích việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ trong lĩnh vực CNTT/GIS

-       Sẵn sàng đi công tác trong nước/ nước ngoài

Yêu cầu về kinh nghiệm:

-       Có một trong các kinh nghiệm sau sẽ là lợi thế khi tuyển dụng:

• Có hiểu biết về các sản phẩm công nghệ CNTT, GIS và quản lý hạ tầng
  • Có kinh nghiệm bán hàng và hỗ trợ bán hàng
  • Có kiến thức về chuyên ngành và các lĩnh vực ứng dụng liên quan (như quản lý đô thị, quản lý hạ tầng…)
  • Có kinh nghiệm phát triển và duy trì các đầu mối khách hàng
  1. Mô tả công việc

-       Tiếp nhận, tìm hiểu và định hướng giải pháp phục vụ các bài toán/ nhu cầu cụ thể của khách hàng;

-       Giới thiệu, Thuyết trình giải pháp, tư vấn giải pháp cho khách hàng; Chuẩn bị tài liệu marketing, tài liệu bán hàng; hỗ trợ xây dựng giải pháp đáp ứng nhu cầu bán hàng

-       Chăm sóc khách hàng

-       Hỗ trợ quản lý, triển khai các hợp đồng/dự án ký kết với khách hàng.

HỒ SƠ GỒM CÓ: Đơn xin việc bằng tiếng Anh, Sơ yếu lý lịch, Bản sao các văn bằng/chứng chỉ, Bản sao bảng điểm các năm Đại học (nếu có) và 1 ảnh mới nhất.

Xin vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ sau và qua email trước ngày …….. tháng ………. năm 2015

Công ty TNHH Công nghệ Niềm Tin - True Technology

P1501, tầng 15, tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: Lầu 8, 40 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, HCMC

Email: Jobs@truetech.com.vn

(Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm tới công ty)

Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.