Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tác giả :

 

Nhiệm kỳ 2013 – 2015 vừa qua , dưới sự chỉ đạo nhiệt tình của Ban Chấp Hành, Đoàn – Hội khoa CNTT đã đi lên và đạt được thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do Đoàn Trường tổ chức, tổ chức các hoạt động công tác xã hội để tạo cho các bạn sinh viên trong khoa củng cố điểm rèn luyện. Để đưa Khoa Công Nghệ Thông Tin đi lên hơn nữa và tạo được nhiều sự thay đổi vượt bậc trong các phong trào công tác đoàn hội, Ban chấp hành Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Khoa và Đại hội đại biểu Liên Chi Hội Khoa Công Nghệ Thông Tin nhiềm kỳ 2015 - 2017 để bầu ra ban chấp hành Đoàn- Hội Khoa mới  với đầy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Từ bốn phương trời họ đã tụ họp về đây trở thành những cán bộ mới, cùng một chí hướng đưa Đoàn – Hội Khoa Công Nghệ Thông Tin phát triển hơn nữa, tạo sự phá cách trong các hoạt động đoàn thể.


Đại hội diễn ra trong nghi thức trang nghiêm, hình thức bầu cử thể hiện sự bình đẳng của những sinh viên ưu tú đi dự đại hội. Với đại hội, mục đích giao lưu các sinh viên,  tìm kiếm những sinh viên có thể phát triển các hoạt động Đoàn Khoa nỗi bật. Buổi đại hội đem lại cho sinh viên những hiểu biết mới hơn về những người góp phần thực hiện những công lớn cho Khoa Công nghệ Thông tin . Cũng như bên cạnh đó, những bó hoa thay cho những lời cảm ơn với những người đã góp phần làm các hoàn động như ngày hôm nay.

Buổi đại hội kết thúc thành công với kết quả bầu cử như sau :

Về phía  Đoàn Khoa Công Nghệ Thông Tin gồm có các đồng chí :
1. Trần Cao Trí
2. Nguyễn Văn Nhàn
3. Phạm Hửu Vinh
4. 
Lê Uyên Nguyên Dung
5. Đào Thị Phượng
6. Hồ Văn Phong
7. Huỳnh Quốc Đại
8. Nguyễn Công Hiệp
9. Dương Tuấn Kiệt
10. Lương Ngọc Lợi
11. Dương Hồng Phúc
12. Trương Tấn Tài
13. Hồ Thị Trúc Vy.
Về phía Liên Chi Hội Khoa Công Nghệ Thông Tin gồm có các đồng chí :
 
1. Nguyễn Văn Nhàn
2. Hoàng Thị Huyền
3. Dương Tuấn Kiệt
4. 
Lê Quang Huy
5. Nguyễn Thị Hồng
6. Huỳnh Quốc Đại
7. Hồ Văn Phong
8. Lê Vy Nhật Hiếu
9. Lưu Quang Trung
10.  Nguyễn Trung Thuần
11.  Lê Thanh Danh
12. Lê Thị Thảo Nhi
13. Trần Quang Triều
Cuối cùng, hi vọng rằng tất cả các anh chị, các bạn trong ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ thực hiện và hoàn thành tốt với những nhiệm vụ của mình và hoạt động đoàn thể  để đưa hoạt động của Khoa Công nghệ Thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, không những giỏi về vấn đề học tập mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một sinh viên, đoàn viên.Và cuối cùng chúc mừng tất cả mọi người.Chúc khoa sẽ có những bước tiến mạnh mẽ để xứng danh là Khoa Công Nghệ Thông Tin-trường Đại học  Sư Phạm Kỹ Thuật TP HỒ CHÍ MINH!

                                                                                                   Viết Thanh- Đào Phượng

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright @ 2019, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
Điện thoại: (+84 - 8) 37221223 - 8370
Email: kcntt@hcmute.edu.vn